GIỚI THIỆU CÔNG TY NAM BÌNH PHONG

Công ty Nam Bình Phong là một trong những đơn vị cung cấp Tủ trưng bày sản phẩm, Quầy tủ kệ mica,Quầy tủ kệ sắt, Quầy tủ kệ acrylic, Kệ trưng bày mica. Với hơn chục năm kinh doanh và phát triển chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với những kiểu dáng mẩu mã mang tính thẫm mỹ cao, đặc biệt giá luôn luôn ưu đãi… Ngoài chúng tôi giao hàng tận nơi, bảo hành nghiêm túc đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mica. 

Khu vực sản xuất

-Các sản phẩm từ Mica hiện nay đang là xu hướng rất phổ biến được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn do sự tiện lợi trong sử dụng,tiết kiệm lại không kém phần quan trọng. 

-Nam Bình Phong là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm Mica như : Kệ đựng tài liệu,thùng phiếu hay bất kỳ ứng dụng nào khác từ Mica.Và các mặt hàng từ: 

+ Nhựa
+ Inox
+ Sắt
+ Gỗ
+ MDF 
+ Alu 

Ngoài ra Nam Bình Phong còn gia công cơ khí: 
+ Tiện
+ Phai
+ Bào

-Công ty Nam Bình Phong  ra đời với mục đích đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng,kiểu dáng với chi phí tối ưu nhất. 
+Về chất lượng:đảm bảo chất lượng ngay từ khâu chọn nguyên liệu cho tới khi sản xuất hoàn chỉnh.   
+Về kiểu dáng:bằng sự sáng tạo,tỉ mỉ và tinh tế những yêu cầu của khách hàng sẽ được phác thảo và thực hiện đảm bảo được thẩm mỹ,tiện lợi trong sử dụng.    
+Về chi phí:luôn tạo tiện ích cho khách hàng với mức giá thỏa đáng. 
– Đến với Công ty  Nam Bình Phong ngoài việc tiết kiệm chi phí bởi sản phẩm chất lượng,bền, đẹp mà còn tiết kiệm quỹ thời gian của khách hàng qua việc nỗ lực hết mình hoàn thành sản phẩm nhanh chóng. 
-Mang lại hiệu quả cao cho Qúy khách hàng là chiến lược tiên quyết của công ty chúng tôi!

Công ty TNHH SX – TM – DV – XNK NAM BÌNH PHONG

Địa chỉ      : D11/312 Trịnh Quang Nghị, X.Phong Phú, H.Bình Chánh, TP.HCM
ĐT/FAX     : 84-8 3761 1943
DTDĐ        : 0904 989 125
MST          : 0309543259
Email         : nambinhphongacrylic@gmail.com
Website   :  http://nambinhphongacrylic.vn/